Hafuco chia sẻ về thiết bị bể bơi Culligan

Thiết bị bể bơi Culligan mới xuất hiện nhưng đã gây ra sự tò mò đặc biệt cho người dùng. Thế nhưng, nhiều khách hàng vẫn còn thắc mắc, liệu đơn vị này có uy tín và tốt như lời đồn hay không?

 

Trong bài viết dưới đây, thiết bị bể bơi Hafuco xin nhận xét một cách khách quan về thiết bị bể bơi culligan dựa trên những đánh giá của người dùng để bạn tham khảo:

 

 

Về chất lượng:

Chất lượng các thiết bị bể bơi Culligan theo đánh giá của người dùng ở thang điểm 100 thì đạt khoảng 70 điểm. Vì bên cạnh những phản hồi tích cực, đơn vị này vẫn nhận được không ít các phản hồi tiêu cực từ phía khách hàng đã mua sử dụng. Cụ thể, ở một số phân khúc như máy bơm bể bơi, bình lọc cát, thi thoảng máy hoạt động chậm, tiếng ồn phát ra hơi lớn. Điều này là khá bất tiện, gây ra ảnh hưởng xấu đến xung quanh và trục trặc  khiến nước bể bơi dễ dàng bị ô nhiễm.

 

Về mẫu mã:

Thiết bị bể bơi Culligan hiện nay chưa cung cấp nhiều mẫu mã thiết bị cũng như thương hiệu bể bơi để khách hàng lựa chọn. Điều này cũng dễ hiểu vì đây là một đơn vị mới thành lập, chưa có nhiều kinh nghiệm và điều kiện kinh tế. Thế nhưng, đó lại là một điểm trừ khiến khách hàng cảm thấy không hài lòng khi đến mua sắm. Các thiết bị đơn vị này cung cấp chủ yếu tập trung ở phân khúc vận hành là chính. Nhiều khách hàng đã từ chối Culligan vì không đáp ứng được nhu cầu.

 

Về cách phục vụ:

Nhân viên phục vụ của thiết bị bể bơi Culligan năng động thì có nhưng vẫn còn hơi bỡ ngỡ. Kiến thức tuy đã được đào tạo nhưng khi tư vấn với khách hàng vẫn chưa thực sự lưu loát. Nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về sản phẩm muốn được tư vấn chuyên sâu nhưng vẫn chưa cảm thấy hài lòng. Đội ngũ còn hạn chế về số lượng, chưa đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng cả nước. Thiết nghĩ, Culligan nên khắc phục sớm tình trạng này.

 

Về giá thành:

Nếu là một khách hàng lần đầu mua sắm sẽ thấy thiết bị bể bơi Culligan bán với giá phải chăng. Tuy nhiên, nếu bạn đã mua ở nhiều nơi, tham khảo giá trước khi mua thì sẽ nhìn nhận lại. Culligan vẫn còn bán mức giá cao hơn so với một số đơn vị kinh doanh khác, chỉ giữ được số khách hàng cũ, khó tiếp cận được khách hàng mới. Bên cạnh đó, việc báo giá thường xuyên các thiết bị cũng chưa được triển khai một cách ổn định, hài hòa.

 

Về chính sách bảo hành:

Thiết bị bể bơi Culligan đã làm khá tốt chính sách bảo hành của mình đối với khách hàng. Về phương diện này, khách hàng đánh giá khá cao, 85/100 điểm. Culligan hỗ trợ khắc phục các vấn đề hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất rất tốt nhưng thời gian đợi hơi lâu. Những trường hợp khó không thể khắc phục, đơn vị đã gửi về nơi sản xuất hoặc bồi thường cho khách hàng. Trong tương lai, Culligan nên đẩy nhanh tiến độ bảo hành chắc chắn sẽ được khách hàng tin tưởng hơn.

 

Như vậy, bạn nghĩ mình có nên sử dụng thiết bị bể bơi Culligan hay không? Mọi thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ công ty TNHH sản xuất và thương mại Hafuco, hotline 0968115000, địa chỉ Số 88 ngõ 172 Phú Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

 

#hafuco, #thietbibeboihafuco, #thietbibeboi, #thietbihoboi

Leave a Reply