Nhớ kỹ 5 điều này nếu muốn ôn luyện ielts hiệu quả

Để cầm trên tay chứng chỉ ielts, bạn buộc phải trải qua quá trình ôn luyện ielts vô cùng vất vả. Để chinh phục mục tiêu ielts dễ dàng hơn, bạn hãy nhớ kỹ 5 điều dưới đây nhé!
Cần có tài liệu luyện thi tốt
Những cuốn sách luyện thi giống như kim chỉ nam giúp bạn luyện thi đúng phương pháp và hiệu quả. Khi nhu cầu thi ielts ngày một tăng thì việc xuất bản sách luyện thi giống như lĩnh vực kinh doanh “béo bở” mà không NXB nào muốn bỏ qua. Đây là lý do thị trường sách ôn luyện ielts nhiễu loạn; gây khó khăn cho người học. Bạn nên tham khảo ý kiến người có kinh nghiệm để chọn được tài liệu luyện thi tốt.
Bạn nên đến trung tâm anh ngữ để được hướng dẫn luyện thi hiệu quả
Chú trọng toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết
Bài thi ielts gồm 4 phần kiểm tra các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên, những kỹ năng này không phải kỹ năng sử dụng tiếng anh thông thường. Listening; speaking; reading; writing trong đề thi ielts đều là những kỹ năng liên quan đến tiếng anh học thuật. Bạn cần đặc biệt lưu ý điều này để ôn luyện ielts đúng hướng.
Củng cố kiến thức + rèn luyện kỹ năng + trang bị chiến thuật
Ôn thi ielts không chỉ đơn thuần là củng cố kiến thức và rèn luyện kỹ năng. Điều quan trọng là bạn phải có những chiến thuật để phân bổ thời gian; chiến thuật làm từng dạng bài thi. Bạn có thể có được những chiến thuật đó nhờ tự rút kinh nghiệm; học từ tài liệu; học hỏi từ người có kinh nghiệm; được các giảng viên ielts trang bị…
Thường xuyên làm bài test và thi thử
Trong quá trình ôn luyện ielts, bạn cũng cần thường xuyên làm bài tập; làm bài test trình độ và hãy đăng ký thi thử nếu có thể. Trong các cuốn tài liệu luyện thi ielts đều có phần bài tập, bài test và đáp án. Đừng bao giờ bỏ qua việc làm những bài tập này nhé. Đó là cơ sở để bạn củng cố kiến thức và kiểm tra trình độ.
Yola sẽ giúp bạn biến ước mơ sở hữu chứng chỉ ielts thành hiện thực
Tự học + luyện thi ở trung tâm
Tự ôn luyện ielts ở nhà dường như chưa đủ để giúp bạn có chứng chỉ ielts. Hãy đến một trung tâm tiếng anh uy tín và tìm một khóa học phù hợp. Hiện nay, anh ngữ Yola được đánh giá cao bởi người học về chất lượng các khóa luyện thi ielts. Điểm thi ielts trung bình của học viên tại yola là 7.0. Không ít trong số những học viên ở đây có điểm ielts trên 8.0 và giành tấm vé du học tại những trường danh giá hàng đầu thế giới.
Nếu bạn muốn ôn luyện ielts hiệu quả, hãy liên hệ để được anh ngữ Yola tư vấn miễn phí nhé!

Leave a Reply