Truy tìm trung tâm luyện ielts tốt tphcm

Tiếng anh rất quan trọng trong xã hội hiện đaị. Đây là thực tế không thể phủ nhận. Nhưng không phải ai cũng có nền tảng tiếng anh tốt. Không phải ai cũng dễ dàng có được chứng chỉ ielts. Và không phải ai cũng biết địa chỉ uy tín để luyện thi ielts. Cùng truy tìm trung tâm luyện ielts tốt tphcm trong bài viết này bạn nhé!
Nhận diện trung tâm luyện ielts tốt tphcm như thế nào?
Bạn đã từng cảm thấy hoang mang khi các trung tâm tiếng anh mọc lên như nấm sau mưa? Bạn đã từng cảm thấy mất niềm tin khi những trung tâm thiếu uy tín thường xuyên bị học viên “bóc mẽ” trên mạng xã hội? Không biết nên luyện ielts ở đâu là tình trạng chung của hầu hết chúng ta khi không biết cách nhận diện một trung tâm uy tín.
Luyện thi ở trung tâm tốt mới mang đến cho bạn sự tiến bộ điểm số
Bạn có thể tự nhận định về chất lượng của một trung tâm tiếng anh thông qua những dấu hiệu như:
– Một trung tâm luyện ielts tốt tphcm sẽ có cơ sở vật chất cùng trang thiết bị học tập đầy đủ, hiện đại
– Hãy tìm hiểu về tài liệu được trung tâm sử dụng để giảng dạy. Nếu tài liệu học tập được biên soạn bởi đội ngũ tác giả uy tín; được kiểm định về chất lượng, bạn có thể yên tâm phần nào
– Quan trọng hơn cả là đội ngũ giảng viên của trung tâm luyện ielts tốt tphcm phải được tuyển chọn kỹ càng. Họ không chỉ cần trình độ chuyên môn cao mà phải có nghiệp vụ sư phạm vững vàng
– Trung tâm có cam kết về điểm thi ielts sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng
Đâu là trung tâm luyện ielts tốt tphcm?
Không nhiều trung tâm tiếng anh tại TPHCM đáp ứng những tiêu chí trên. Và anh ngữ Yola là một trong số đó. Đội ngũ giảng viên của trung tâm gồm cả người Việt Nam và người bản ngữ. Họ đều có trình độ tiếng anh 8.0 trở lên và được tuyển chọn khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế về nghiệp vụ sư phạm.
Anh ngữ Yola được cả giới chuyên môn và người học đánh giá cao
Yola được coi là trung tâm luyện ielts tốt tphcm vì sử dụng giáo trình được thiết kế phù hợp với học viên Việt Nam; đã được tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới kiểm định và chứng nhận chất lượng. Điểm thi ielts trung bình của các học viên tại Yola là 7.0 – cao hơn điểm thi trung bình của thí sinh khu vực châu Á.
Quan trọng nhất là trung tâm cam kết sẽ giúp học viên cải thiện điểm thi ielts từ 0.5 đến 1.0 điểm. Đây là lời khẳng định chắc chắn nhất; đáng tin cậy nhất cho chất lượng đào tạo của trung tâm. Hãy liên hệ trực tiếp để chọn được khóa học phù hợp nhất ở trung tâm luyện ielts tốt tphcm này bạn nhé!

Leave a Reply