Omega đỉnh cao của thiết kế chế tác đồng hồ đeo tay

Omega đã sở hữu một đôi mánh khóe khác để phát hành mới, một trong số ấy sở hữu tính thực tiễn hợp pháp thực sự. Vấn đề to nhất có bất kỳ mẫu đồng hồ nào trong các hoạt động thể thao là cách dòng đồng hồ đào vào tay / cổ tay của bạn trong công đoạn chuyển di. Như một giải pháp, mặc dù chẳng hề là bản gốc, Ultra Light được trang bị cơ chế vương miện bật ra cho phép vương miện về căn bản xả vào vỏ đột nhiên dùng. Trong số những chi tiết thiết kế được giới thiệu xuyên suốt, đây thực sự là chi tiết mà tôi trông đợi nhất khi nhìn thấy những mô hình khác. Tôi biết ngoại hình đã được dùng trong quá khứ, mặc dầu tại thời điểm viết bài này, những chi tiết cụ thể thoát khỏi tôi.

Điều thú vị hơn ở đây là thực tại là thương hiệu đã tiêu dùng titan ceramised cho các mặt chính và cầu của nó, tương trợ thêm cho các quyết tâm của họ để giảm cân trong khoảng đồng hồ. Điều đó nói rằng tôi cũng ham thích với một dòng cụ thể xuất hiện trong thông cáo báo chí của nó.

phần nhiều những cây cầu và bản chính đều được làm bằng titan, có nghĩa là mang ít ma sát giữa những phòng ban và nó tạo ra sự chuyển động cho màu xám đen đặc biệt này.

Như rộng rãi người trong số Anh chị em với thể biết, bảng chính và cầu của phong trào là thành phần tĩnh của cỡ nòng, và thành ra ma sát ko mang vai trò gì trong sự còn đó của chúng. Không những thế, tôi sẽ đồng ý rằng sự tuyển lựa vật liệu sẽ nâng cao thêm sức lôi cuốn trực quan cho chính tầm cỡ mặc dầu nó sẽ vẫn bị ẩn sau 1 sự trở lại cứng cáp. Nó cũng với khả năng chống ăn mòn, nếu như khả năng không thấm nước 150m của Aqua Terra bị phá đổ vỡ.

omega aqua terra siêu nhẹ

Tham khảo thêm chiếc đồng hồ mới tại:

https://casiovietnam.net/g-squad

https://casiovietnam.net/san-pham

>> Khám phá thế giới đồng hồ Casio Nhật Bản tại: casiovietnam.net

omega aqua terra siêu nhẹ

sự thực phũ phàng

Tôi không ở đây để giễu cợt Omega và chỉ trích vì mục đích chỉ trích nhưng trong trường hợp của Aqua Terra Ultra Light, tôi không thể không cảm thấy rằng nhãn hiệu đang quyết tâm bán một ý tưởng về sự đổi mới mà đơn thuần là ko lên đến snuff sở hữu giá yêu cầu cắt cổ của nó. Chúng ta thấy các nhãn hiệu khác là Richard Richard Mille, Hublot, và thậm chí Panerai, chơi sở hữu những hợp kim và vật liệu mới thường xuyên, nhưng chí ít là khi những nhãn hiệu ấy sở hữu giá cao hơn so với một mô phỏng thường ngày, toán học ít nhất cũng có ý nghĩa ( OK, chúng ta hãy bỏ qua RM từ tuyên bố rốt cục đó). Chiếc đồng hồ này sẽ rất tuyệt khi là nguyên dòng một lần cho McIlroy, vững chắc, nhưng tôi rất tò mò muốn xem ai trong tâm não của họ đang bước vào Omega vẫy thẻ nguồn đầu tư của họ ngay hiện nay. Không, cảm ơn, tôi sẽ lấy một cái Aqua Terra tiêu chuẩn, GMT, đồng hồ bấm giờ thế giới và đồng hồ bấm giờ và bỏ túi $ 13k còn lại.

Tôi với vui lúc thấy 1 số lợi ích của sự đổi mới và thay đổi khỏi Omega không? Chắc chắn rồi. Tôi mang hy vọng rằng công tác này sẽ sắm được các con phố vào các mô hình thông thường hơn không? Không nghi ngờ gì. Điều ấy đề cập rằng, nếu như bạn sẽ bước lên đĩa và bắt buộc 1 số đổi mới lớn, rẻ nhất bạn có thể sao lưu nó, hoặc mang tinh thần hơn có tính toán giá của bạn.

Leave a Reply