Những chiếc đồng hồ Hamilton được yêu thích nhất

Đồng hồ Hamilton chuẩn Thụy Sỹ có quá trình hình thành và phát triển từ rất lâu trên thế giới. Trong bài viết này, chúng tôi  sẽ cùng các bạn ngược dòng lịch sử đồng hồ Hamilton, chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị và bất ngờ về “đứa con lai” mang trên mình hai dòng máu Mỹ và Thụy Sỹ. Vậy Hamilton có gì khác biệt mà tín đồ của họ ngày càng nhiều, ngày càng được ưa chuộng như vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé!

Khi chúng ta mua đồng hồ Hamilton, chắc chắn chúng ta sẽ bắt gặp được dòng chữ Swiss Made nằm góc 6 giờ, đây được coi là sản phẩm được kiểm định và lắp ráp kỹ thuật chính hiệu Thụy Sĩ. Điều này khiến nhiều người lầm tưởng, Hamilton được sinh ra và lớn lên tại đất nước có lá cờ hình chữ thập này.

Những chiếc đồng hồ  Hamilton được yêu thích nhất

1. Hamilton Jazzmaster:

Giống như nhạc cụ âm nhạc, dòng Hamilton Jazzmaster có những dòng đồng hồ đa dạng, với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau kết hợp giữa sự tân tiến và tính hiện đại. Thiết kế đồng hồ đẹp mắt làm cho những người yêu đồng hồ không thể rời mắt khỏi. Một số mẫu nổi tiếng của dòng Hamilton Jazzmaster như: Jazzmaster Viewmatic Auto, Jazzmaster Day Date Auto, Jazzmaster Open Heart Auto, Skeleton…

2. Hamilton Ventura:

Với thiết kế hình tam giác lạ thường, Ventura đã gây ấn tượng mạnh mẽ tới công chúng khi được ra mắt vào năm 1957 gắn liền với huyền thoại Elvis Presley. Ventura có đủ size to, nhỏ, máy cơ, máy quartz, khá dễ đeo và tạo cảm giác độc đáo, sành điệu.

3. Hamilton American Classic – Intramatic Auto:

Tên gọi của chiếc đồng hồ này là “Intramatic” hàm ý nó được xếp vào nhóm các đồng hồ automatic (cơ khí) của Hamilton. Trong bộ sưu tập American Classic của hãng này, Intramatic có 2 dòng 38mm và 42mm. Ở mỗi dòng, lại có các phiên bản khác nhau: dây da, dây sắt; vỏ mạ vàng hoặc vỏ thép (màu trắng bạc); mặt số màu đen hoặc trắng.

4. Hamilton Khaki:

Dòng đồng hồ Hamilton Khaki là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng thế giới với phong cách quân đội và thiết kế mạnh mẽ nam tính, hiện đại. Trong lịch sử của mình, Hamilton đã sản xuất hàng loạt phiên bản của dòng Khaki, trong đó phải kể đến dòng đồng hồ Hamilton Khaki Field Auto Chrono, Khaki Automatic Field, Khaki Aviation…

5. Hamilton Pan Europ:

Hamilton Pan Europ Chrono là dòng đồng hồ có thiết kế đẹp mắt, quyến rũ, đem lại cảm giác thoải mái và dễ chịu trên cổ tay người dùng. Đó là lý do vì sao người dùng đánh giá đồng hồ Hamilton Pan Europ rất cao, và đây là một trong những thương hiệu đồng hồ bán chạy nhất của Hamilton trên thị trường thế giới.

Lời Kết:

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-edifice-eqs-800cdb-1bvudf-nam-day-kim-loai-pin-nang-luong-mat-so-soi-cacbon

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-dien-tu-w-217hm-7bvdf-day-nhua-chong-nuoc-wr50m-tuoi-tho-pin-7-nam

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-mtp-1308d-9avdf-day-kim-loai-chong-nuoc-wr50m-co-lich-ngay

Nhìn chung Hamilton là thương hiệu nổi tiếng chất lượng, những sản phẩm của họ thể hiện được sự sáng tạo và độ hoàn thiện. Mỗi thiết kế của Hamilton đến cho người đeo cảm nhận được sự cổ điển nhưng không kém phần sang trọng

Leave a Reply