Giá lau dầu đồng hồ cơ có đắt hơn đồng hồ quartz?

Giá lau dầu đồng hồ trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau. Điều này dẫn đến việc gây hoang mang cho các khách hàng: liệu có phải cứ lau dầu đồng hồ ở nơi đắt tiền thì chất lượng sẽ đảm bảo và đáng tin hơn?

Giá lau dầu đồng hồ cơ có đắt hơn đồng hồ quartz?

lau dầu cho đồng hồ

Nội dung chính:

  • Giá lau dầu đồng hồ cơ có đắt hơn đồng hồ quartz?
  • Các loại đồng hồ hàng hiệu có giá lau dầu đắt hơn đồng hồ thường?
  • Đồng hồ nam hàng hiệu có cần lau dầu không?
  • Đồng hồ lộ máy automatic có thể lau dầu không?
  • Lau dầu đồng hồ tại Hà Nội ở đâu đáng tin cậy?

Thông thường, giá lau dầu đồng hồ cơ sẽ luôn đắt hơn đồng hồ quartz. Đồng hồ quartz chạy bằng pin thạch anh, còn đồng hồ cơ chạy bằng chuyển động cơ học do các bộ phận như bánh răng, vành dây tóc, rotor tạo thành… Với đồng hồ automatic – lên dây tự động, Mỗi một chuyển động của rotor sẽ giúp đồng hồ chạy từ 48 tiếng trở lên (tùy loại đồng hồ). Còn với đồng hồ lên dây bằng tay, mỗi khi đồng hồ sắp hết năng lượng, người dùng đều phải vặn dây cót qua núm vặn để đồng hồ chạy tốt nhất. Nhất là các cơ sở sửa chữa đồng hồ chính hãng và cao cấp luôn đi kèm dịch vụ lau dầu, đánh bóng đồng hồ cùng lúc. Bạn chỉ yêu cầu lau dầu đồng hồ, nhưng sẽ nhận về một mẫu đồng hồ hoàn hảo “như mới”.

Các loại đồng hồ hàng hiệu có giá lau dầu đắt hơn đồng hồ thường?

lắp ráp lại đồng hồ

Đồng hồ cơ sẽ có giá lau dầu đồng hồ đắt hơn đồng hồ quartz. Đồng hồ phức tạp 6 kim sẽ có giá dịch vụ đắt hơn đồng hồ 3 kim (Đồng hồ 6 kim có thể là đồng hồ chronograph, hoặc đồng hồ có thiết kế thời trang 6 kim). Vì thế nên, các loại đồng hồ hàng hiệu có thiết kế phức tạp, bộ máy chi tiết nhiều phục kiện sẽ có giá thành lau dầu đắt hơn các mẫu đồng hồ thường.

Đồng hồ nam hàng hiệu có cần lau dầu không?

dụng cụ sửa chữa đồng hồ

Bạn đọc báo và thấy rằng: Đồng hồ nam hàng hiệu có độ bền lên đến chục năm (ví dụ như Omega, Rolex). Đặc biệt, với các mẫu đồng hồ cơ như automatic hay lên dây bằng tay – bạn càng cần phải chú ý mang đồng hồ đi bảo dưỡng, lau dầu định kỳ cũng như đánh bóng, loại bỏ vết xước để đồng hồ của mình luôn như mới và sáng bóng.

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-stl-s100h-2a-nam-day-nhua-pin-nang-luong-mat-troi

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-stl-s300h-4a-day-nhua-pin-nang-luong-mat-troi-den-led-chieu-sang

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-w-736h-2avdf-day-nhua-pin-10-nam-chong-nuoc-100m

Đồng hồ lộ máy automatic có thể lau dầu không?

lắp ráp đồng hồ

Tất cả các mẫu đồng hồ đều có thể lau dầu, dù là đồng hồ quartz hay cơ, đồng hồ nam hay nữ và cả đồng hồ lộ máy automatic. Nhưng đương nhiên, giá thành lau dầu của các mẫu đồng hồ này khá cao.

Leave a Reply