Cơ sở nào phân phối mật ong bạc hà ở Văn Chương giá tốt

Chỗ nào cung cấp mật ong bạc hà uy tín và mật ong bạc hà là gì tại hà nội là một vấn đề được để tâm nhiều tại chỗ đó. Cùng đọc nội dung sau đây của Mật ong bạc hà Quốc Bảo để nắm được ở đâu bán mật ong bạc hà chuẩn nhé!

Mùa mật ong bạc hà có khi nào

Vào cuối tháng 10 theo lịch mặt trời, khi thời tiết bắt đầu lạnh. Đấy là khi những bông hoa bạc hà hoang dã trên cao nguyên đá Đồng Văn bắt đầu nhộn nhịp. Những hộ nuôi ong đã khởi đầu di cư các con ong đến khuông đồi của hoa bạc hà nở hoa màu tím để lấy mật ong bạc hà.

mat-ong-bac-ha-gia

Hoa bạc hà là 1 loài hoa dại, chúng phụ thuộc 100% vào thời tiết năm đấy. Nếu thời tiết thuận lợi: ko quá lạnh và không quá nóng thì hoa sẽ vào mùa, báo hiệu rằng mùa mật ong bạc hà sẽ bội thu. Ngược lại, nếu thời tiết quá lạnh, hoa sẽ ko nở, còn làm ong chết, người ta coi nghề nuôi ong bạc hà là tay trắng.

Do đâu mà mật ong bạc hà hay bị làm kém chất lượng

Nếu như bạn đã tới Hà Giang, lúc bạn đi du hý trong khoảng Hà Giang lên Đồng Văn. Dọc qua Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc, bạn sẽ thấy có tất cả điểm bán hàng ven đường với biển “bán mật ong bạc hà”. Các lời mời chào của các chủ cửa hàng: nhà em là địa chỉ bán mật ong hoa bạc hà chất lượng nhất ở đây ấy. Ví như bạn là người hay mà cả, thì người bán sẽ đưa cho bạn dòng mật ong bạc hà giả, chỉ khoảng 200-300 ngàn đồng/lít. Còn giả dụ bạn trông có vẻ sành về mật ong, thì chắc chắn sẽ có mẫu mật ong bạc hà nguyên chất cho bạn, nhưng giá của nó không phải thấp 1 tý nào đâu, tiền nào của đó mà.

Đấy là tại địa bàn Hà Giang, còn trên thế giới mạng thì ra sao? Bạn chỉ cần vào google tra: “địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín” thì không hề chục địa chỉ, trăm liên hệ và thậm chí là hàng nghìn liên hệ hiện lên. Thật khó quá phải không bạn???

Phải làm gì để tậu được mật ong bạc hà ngon

Mật ong bạc hà rất ngon, do đó cũng khó tìm được mật ong bạc hà nguyên chất. Ấy là cả 1 quá trình tìm hiểu về mật ong bạc hà. Vì vậy, khi bạn sắm thấy 1 địa chỉ mật ong bạc hà có uy tín, bạn sẽ hiểu trị giá của mật ong này và nó tốt như thế nào.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là trước khi quyết định sắm thì nên thử mật ong hoa bạc hà một vài cửa hàng, tiêu dùng rồi cảm nhận, so sánh để giám định chất lượng mật ong bạc hà có đích thực tốt như lăng xê hay ko. Bạn nên mua mật ong bạc hà ở những nơi có địa chỉ rõ ràng, nuôi ong trực tiếp và đăng ký với nhà nước. Tốt nhất, nếu như có thể, bạn nên đến trực tiếp để thử bảo mật trước lúc tìm sản phẩm tốt nhất.

Mật ong Quốc Bảo – doanh nghiệp bán mật ong bạc hà uy tín trên toàn quốc

Là 1 tổ chức nuôi ong nức tiếng ở Hà Giang, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và mê say nghề nuôi ong bạc hà truyền thống. Chúng tôi đã mang hàng lít mật ong bạc hà thơm ngon, tẩm bổ đến mọi miền đất nước. Hiện nay, chúng tôi là nông trại ong, địa chỉ mật ong bạc hà uy tín nhất trên thị trường.

Chúng tôi có hơn 2.000 đàn ong chuyên chăn nuôi tại 2 quận Đồng Văn và Mèo Vạc – Hà Giang. Sản lượng hàng năm đạt 6.500 lít / năm.

Chúng tôi cam kết Mật ong bạc hà chất lượng tốt nhất được bán trên thị trường với mật ong bạc hà giá cạnh tranh nhất. Nếu bạn sử dụng thử sản phẩm và thấy nó không ngon, bạn sẽ chẳng phải thanh toán. Khám phá những tổ chức bán mật ong bạc hà chính hãng ko chuẩn xác sẽ được tổ chức bồi thường bằng tiền mặt cao gấp 10 lần so với trị giá đơn hàng.

Với uy tín được đặt lên bậc nhất, Mật ong hoa bạc hà Quốc Bảo hiện là nhà bán mật ong bạc hà uy tín nhất hiện nay, mật ong của chúng tôi được nhập trực tiếp từ Hà Giang để sản xuất tại Hà Nội, và được toàn bộ khách hàng tin tưởng và phản hồi tích cực.

Liên hệ với chúng tôi

  • Địa chỉ: Phố Hồng Mai, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
  • Đường dây nóng: 033.582.3473
  • Trang web: https://matongbachaquocbao.com/

Leave a Reply