Cách chọn đồng hồ dây da Casio phù hợp cho nam giới

Đồng hồ cho nam giới là một món phụ kiện được nhiều người quan tâm, bởi nó mang lại cho người sở hữu một vẻ ngoài đầy nam tính và sang trọng, đẳng cấp hơn nữa còn khẳng định được vị thế địa vị trong xã hội. Nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay để giúp mình trở nên ấn tượng. Đừng lo, Minh Tường sẽ cách chọn đồng hồ đeo tay nam phù hợp dành cho bạn.

Liệu bạn có chọn cho mình được một chiếc đồng hồ dây da Casio phù hợp với phong cách riêng của bạn? Cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu đồng hồ dây da Casio

Liệu bạn có chọn cho mình được một chiếc đồng hồ dây da Casio phù hợp với phong cách riêng của bạn không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu đồng hồ dây da Casio được yêu thích mà bán chạy nhất năm nay nhé.

Một chiếc đồng hồ đeo tay không chỉ là để xem giờ giấc mà nó còn là phụ kiện không thể thiếu của nhiều người trong thời nay. Tùy theo sở thích, phong cách, tính cách của mỗi người mà họ có những sự lựa chọn riêng cho mình một chiếc đồng hồ dây da Casio thời trang thể hiện được sự thanh lịch và năng động.
Erawatch sẽ giúp bạn chọn những chiếc đồng hồ dây da Casio phù hợp giá cả và chất lượng. Thương hiệu đồng hồ chính hãng Casio hầu như được rất nhiều người biết tới. Hãng đồng hồ này chuyên sản xuất đồng hồ có những thiết kế đẹp mắt, đặc biệt độ bền rất cao, được giới trẻ ưa chuộng. Casio còn sản xuất những mẫu đồng hồ cho trẻ em.

 

1. Mẫu đồng hồ dây da Casio EFR-539L-1BV

Kết quả hình ảnh cho EFR-539L-1B"

 

Giá khoảng: 115$

Là một chiếc đồng hồ dây da Casio có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét, bấm giờ 1/10 giây. Mặt và vỏ đồng hồ lớn tạo nên thiết kế mạnh mẽ thật sự nổi bật trên cổ tay có hiển thị ngày. Và đây cũng chính là mẫu đồng hồ có thể phối hợp được với nhiều loại trang phục. Nó sẽ làm cho bạn nổi bật và thể hiện được sự đẳng cấp hơn.

2. Mẫu đồng hồ dây da Casio MTP-1192E-7A

 

Kết quả hình ảnh cho MTP-1192E-7A"

Giá khoảng: 40$

 

Phải nói đây là một chiếc đồng hồ nam tuyệt vời. Với chức năng tính thời gian thông thường. Analog: 3 tay (giờ, phút, giây), 3 số quay (ngày, ngày, 24 giờ). Độ chính xác: ± 20 giây mỗi tháng. Khoảng Tuổi thọ pin: 2 năm trên SR621SW. Kích thước của vỏ: 41,8 x 36,5 x 8 mm. Tổng trọng lượng: 41g. Nhưng chỉ với 40$ sẽ là điều tuyệt vời nhất cho sự lựa chọn này của bạn.

3. Mẫu đồng hồ dây da EFR-517L-7AV

 

Kết quả hình ảnh cho EFR-517L-7A"

 

Giá khoảng:79$

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-vt01l-2budf-day-da-nen-mat-mau-xanh-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-baby-g-ba-110th-7a-nu-day-nhua-mau-trang-chong-nuoc-wr100m

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-baby-g-ba-110th-1a-nu-day-nhua-mau-den-chong-nuoc-wr100m

Được thiết kế đơn giản mà trang nhã, sẽ giúp bạn tạo nên một ấn tượng tốt với đối phương. Với khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét thoải mái cho bạn hoạt động ngoài trời, đi bơi, lặn.
Nhìn chung các mẫu đồng hồ trên đều có thiết kế sử dụng được hầu hết các hoạt động như đi chơi, đi học, đi làm.. tạo thêm nam tính lịch lãm cho các bạn nam.

Leave a Reply