List kiến thức cần biết kem chống lão hóa Vichy Liftactiv

Kem chống lão hóa Vichy Liftactiv Supreme là một sản phẩm coi sóc da nhiều để ngăn phòng ngừa những dấu hiệu lão hóa trên da của nữ giới được nói đến trong bài viết này https://myphamngachinhhang.net/kem-chong-lao-hoa. Đây là 1 sản phẩm trông nom da thích hợp với mọi loại da vào ban ngày, để hiểu thêm về em bé này, hãy khám phá những gì hot trong bài viết dưới đây nhé.

Vichy là nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng đến trong khoảng Pháp. Được thành lập vào năm 1931, Vichy hiện có hơn 200 bằng sáng chế và đa dạng sản phẩm đã được thể nghiệm lâm sàng về hiệu quả và chất lượng.

Kiểu dáng của kem chống lão hóa Vichy

Kem dưỡng ẩm Vichy Liftactiv Supreme có ngoại hình gói nhỏ gọn giống như kem chống lão hóa inno gialuron tại https://myphamngachinhhang.net/huyet-thanh-inno-gialuron và ko quá kềnh càng, mỗi khi bạn đi du hý hay khiến cho việc, bạn sẽ không bị vướng víu gì cả. Sản phẩm có dung tích 50ml, với lề thói hàng ngày như tôi, bạn có thể dùng em bé này thêm khoảng 2 tháng nữa.

kem dưỡng ẩm chống lão hóa Vichy Liftactiv Supreme (ảnh: Internet)

Kem ngăn ngừa lão hóa Vichy Liftactiv Supreme là Sản phẩm có bề ngoài khá sạm, màu chủ đạo là màu xám nhạt trông khá đẳng cấp. Phía trên hũ kem, cũng có thông tin căn bản về sản phẩm rất đơn giản, chúng được in rõ ràng và ko quá sặc sỡ. Nắp căn vặn màu trắng đáng yêu khiến cho lọ kem được bảo quản tốt hơn, nhưng chúng sẽ rất dễ bị bẩn ví như bạn không bảo quản tốt.

những lọ kem được giữ trong 1 hộp giấy vuông, kiên cố. Nhờ màu sắc bên ngoài của hộp giấy, sản phẩm được bảo quản tốt trong giai đoạn trưng bày hoặc vận chuyển, nhưng nó ko được bao gồm với một muỗng nhựa, bởi vậy tôi cảm thấy khá tiếc. Thông tin chi tiết về những sản phẩm như thành phần, công dụng, …. Nó được in chi tiết trong hộp giấy để bạn có thể kiểm tra xem nó có phù hợp với làn da của bạn trước lúc tậu không.

Kem dưỡng ẩm chống lão hóa Vichy có tốt không?

Ấn tượng trước tiên của tôi về mẫu kem này là nó ko có mùi gì cả, khi được dùng hết sức tha hồ vì ko sợ mùi hương trong mỹ phẩm. Tiếp theo là kết cấu màu trắng kem của em bé này thấm rất nhanh trên da và không khiến bề mặt da sáng bóng, bóng nhờn. Nhưng có 1 nhược điểm nhỏ là cô gái này có kết cấu hơi dày, nên khá khó hòa tan trên da một tí.

Giống như huyết thanh inno gilauron tại https://myphamngahan.com/huyet-thanh-inno-gialuron lúc trâm lên da, chúng chóng vánh bám vào da, da không trắng hoặc lệch quá đa dạng so với da của chính mình. Kem dưỡng ẩm cho da của tôi cũng rất khả quan, vì thế đây cũng là 1 lớp nền tuyệt vời để giúp lớp tiếp theo của tôi trông khi không và bền hơn.

Nếp nhăn, đặc biệt là các đốm đen trên da của anh ấy, đã giảm đáng nhắc sau khoảng một tháng tiêu dùng thường xuyên và đúng phương pháp. Đặc trưng, tôi cũng nhận thấy rằng làn da trông có màu đều hơn, hồng hào và trẻ ranh hơn trước. Cô gái này tôi cảm thấy họ rất hiền hậu và dịu dàng, tôi sẽ tiếp tục tìm cô ấy sau khi sử dụng bình đầu tiên ở đấy.

Leave a Reply