Cách rút tiền mặt từ ViettelPay và những điều cần lưu ý

ViettelPay đang ngày càng trở lên phổ biến hơn trên thị trường. Tuy nhiên các tính năng của ViettelPay không phải ai cũng nắm rõ. Một trong số đó cần kể đến cách Rút tiền mặt từ ViettelPay. Cùng tìm hiểu cách dịch vụ rút tiền từ ViettelPay và những điều cần lưu ý qua bài chia sẻ dưới đây.

1. Viettelpay là gì

Chính thức ra mắt từ tháng 6/2018, ViettelPay là một ứng dụng được tích hợp nhiều tính năng như một ng.hàng với các dịch vụ như chuyển khoản, rút tiền mặt thanh toán hóa đơn… Sử dụng ViettelPay, khách hàng có thể gửi tiết kiệm, mở thẻ, làm các thủ tục online hay trả tiền các phiếu thu điện, nước, internet, mua sắm hàng hóa, dịch vụ thẻ game, thẻ điện thoại và nhiều dịch vụ khác một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Đặc biệt trong đó là dịch vụ chuyển rút tiền mặt tận nhà trong 2 giờ để phục vụ các khách hàng không có thời gian đến điểm giao dịch.

Viettel Pay là gì?

2. Cách dịch vụ rút tiền nhanh từ ViettelPay

Cách rút tiền nhanh từ ViettelPay về tài khoản bank

Nếu các ví điện tử khác như Momo, ZaloPay, AirPay cho phép khách hàng rút tiền mặt từ ví về tài khoản ngân hàng liên kết, thì ViettelPAy lại sử dụng hệ thống Napas để liên kết ví với thẻ ng.hàng.

Để dịch vụ rút tiền nhanh từ ViettelPay về tài khoản ngân hàng, khách hàng có thể thực hiện theo những bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ví ViettelPay, chọn “Chuyển tiền đến số TK” và chọn ng.hàng bạn muốn chuyển tiền gpay đến, ViettelPay hỗ trợ chuyển tiền 24/7 tới hầu hết các bank tại Việt Nam.
  • Bước 2: Nhập các thông tin tài khoản ng.hàng chuyển tiền Gpay đến, nhập số tiền muốn rút và chọn “Thực hiện Giao dịch”.

Lưu ý, mỗi giao dịch rút tiền 24/7 ViettelPay tối thiểu là 50.000 VNĐ

  • Bước 3: Kiểm tra và xác nhận thông tin giao dịch. Lúc nào hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã OTP về số điện thoại đăng ký ViettelPay. Nhập mã xác thực hệ thống cung cấp.
  • Bước 4: Sau khi thực hiện việc nhập mã OTP, tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng bạn đã chọn.

Như vậy bạn đã hoàn thành xong việc dịch vụ rút tiền từ ViettelPay về tài khoản ng.hàng . Với cách này bạn có thể hoàn toàn chủ động giao dịch.

Rút tiền từ ViettelPay về tài khoản ngân hàng

Cách rút tiền mặt từ ViettelPay tại quầy giao dịch

Nếu bạn có tiền trong ViettelPay và muốn dịch vụ rút tiền nhanh để sử dụng ngay, hãy tìm hiểu hướng dẫn chi tiết dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ViettelPay, chọn Nạp/Rút tiền. Tại phần “Rút tiền” nhập số tiền muốn rút, sau đó nhấn “Xác nhận”.
  • Bước 2: Nhập mật khẩu đăng nhập ViettelPay và nhập mã xác thực OTP do hệ thống gửi về điện thoại của bạn, chọn “Trả Lời” để hoàn tất việc xác thực thông tin.
  • Bước 3: Ra quầy giao dịch ViettelPay gần nhất để làm thủ tục nhận tiền mặt.

Khách hàng mang theo chứng minh nhân dân và Mã nhận tiền (mà hệ thống gửi về điện thoại của bạn) để nhận tiền. Lưu ý, nếu sau 60 ngày kể từ lúc thực hiện yêu cầu rút tiền 24/7 mà bạn không ra quầy giao dịch nhận tiền thì tiền sẽ hoàn lại ví ViettelPay của bạn.

Như vậy bạn hoàn tất quá trình dịch vụ rút tiền nhanh từ ViettelPay tại quầy giao dịch. Hình thức này có lợi thế cho những người không có tài khoản ngân hàng . Nhưng người nhận cần ra quầy giao dịch của ViettelPay để rút tiền nhanh .

3. rút tiền mặt từ ViettelPay và Gpay

Cả ViettelPay và chúng tôi đều là ứng dụng tài chính nhằm mang lại các dịch vụ tiện ích cho người tiêu dùng. Nhưng đâu là sự khác biệt của 2 ứng dụng tài chính này so với với cổng tính tiền , ví điện tử khác?

1. Nạp tiền vào ví không cần có tài khoản ng.hàng

Không giống các ví điện tử khác, khách hàng của ViettelPay và Gpay không cần phải có tài khoản ngân hàng để nạp tiền vào ví.

Nếu ViettelPay có hơn 200.000 điểm giao dịch trên khắp toàn quốc để khách hàng tới giao dịch và nộp tiền tại nhà vào ví thì khách hàng của chúng tôichỉ cần đặt yêu cầu trên ứng dụng, nhân viên của GPay sẽ đến tận chỗ ở và giúp khách hàng nạp tiền vào ví để sử dụng.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp 2 hình thức nạp tiền vào ví thông dụng khác là nạp tiền bằng hình thức chuyển khoản bank và nạp tiền qua VNPAY.

2. tính tiền các hóa đơn , dịch vụ

Giống như hầu hết các ví điện tử, cổng giải quyết tiền khác cả GPay và ViettelPay đều cung cấp dịch vụ giải quyết tiền các hóa đơn tiêu dùng, mua thêm data, thẻ điện thoại, game, trả tiền phiếu thu điện nước… với chiết khấu cao.

3. dịch vụ rút tiền từ ví

Đa số các ví điện tử đều cho phép người sử dụng dịch vụ rút tiền từ ví về tài khoản ng.hàng liên kết với Ví, có thể kể đến như Momo. ZaloPay thì khác biệt hơn với hình thức chuyển tiền nhanh 24/7 qua chat đã giúp rất nhiều khách hàng được hưởng lợi ích từ sự nhanh – tiện này.

Với VietelPay, khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức là rút tiền mặt về tài khoản bank hoặc rút tiền 24/7. Sử dụng việc rút tiền nhanh thì khách hàng có thể chủ động thời gian giao dịch, thay vì chuyển tiền Gpay về tài khoản ng.hàng liên kết với Ví thì ViettelPay sử dụng hệ thống Napas liên kết ví với thẻ ng.hàng .

Riêng Gpay thì đa dạng hơn một chút, thay vì chỉ cho phép khách hàng dịch vụ rút tiền nhanh từ ví về tài khoản, các khách hàng của GPay có thể dịch vụ rút tiền nhanh từ ví ngay tận nơi 24/7 mà không cần phải tới điểm giao dịch của chúng tôi . Điều này giúp đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch của khách hàng.

Như vậy bạn đã tìm hiểu xong cách rút tiền từ ViettelPay và những điều cần lưu ý khi sử dụng hình thức này.

Hãy thử một lần trải nghiệm dịch vụ rút tiền nhanh ngay tại chỗ 24/7 với Gpay để được phục vụ tại nhà , an toàn và bảo mật.

Tải app miễn phí ngay – Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Leave a Reply