Xu hướng tiêu dùng các sản phẩm trong ngành điện tử, điện lạnh

 

Châu Âu đã nước phát triển các sản phẩm điện tử, điện lạnh có tốc độ tăng trưởng cao nhất và ngành kinh tế được hỗ trợ bởi môi trường kết nối công nghệ cao. Với công nghệ tiên tiến, xu hướng văn phòng thông minh và nhà thông minh đang làm tăng nhu cầu về các sản phẩm điện tử, điện lạnh tiêu dùng như TV thông minh, tủ lạnh thông minh, điều hòa không khí thông minh và hơn thế nữa.

Thu nhập cá nhân tăng cao của người tiêu dùng các sản phẩm điện tử, điện lạnh tiêu dùng và sự thay đổi sở thích của họ đối với nhà thông minh và văn phòng thông minh, do đó chủ yếu thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp. Châu Âu có quy định nghiêm ngặt đối với sản phẩm điện tử, điện lạnh có liên quan tới ảnh hưởng môi trường. Do đó, các quốc gia Châu Âu có các chiến lược kinh tế tuần hoàn, việc tái chế các sản phẩm điện tử đã qua sử dụng đang thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành công nghiệp điện tử, điện lạnh.

Hơn nữa, các ứng dụng chơi game và giải trí của các sản phẩm đã tiếp tục thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành công nghiệp điện tử, điện lạnh tại châu Âu. Sự thâm nhập của người dùng đối với các sản phẩm điện tử, điện lạnh ở châu Âu là 23,4% trong năm 2019. Các chuyên gia phân tích của Goldstein Research dự báo ngành công nghiệp điện tử, điện lạnh châu Âu sẽ đạt 95,4 tỷ USD vào năm 2024, tăng trưởng CAGR là 7,1% trong giai đoạn dự báo (2016-2024). Dựa trên vị trí địa lý, Đức chiếm thị phần điện tử, điện lạnh lớn nhất 37,1% trong năm 2019 với tỷ lệ người dùng điện tử, điện lạnh là 30,4% trong năm 2019. Đức theo sát thị phần của Vương quốc Anh trong ngành công nghiệp điện tử, điện lạnh châu Âu dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 5,7% trong giai đoạn dự báo. Các chuyên gia kinh tế dự báo kịch bản hiện tại và triển vọng tăng trưởng trong tương lai của ngành công nghiệp điện tử, điện lạnh giai đoạn 2019-2024 cùng với phân tích của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong ngành điện tử, điện lạnh. Các chuyên gia đã tính toán quy mô ngành và chia sẻ doanh thu trên cơ sở doanh thu được tạo ra từ các công ty điện tử, điện lạnh lớn ở khu vực Châu Âu. Ngành công nghiệp điện tử, điện lạnh châu Âu được dự báo trên cơ sở sản xuất và cung ứng điện tử tiêu dùng. Trong tương lai, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, công nghê, chắc chắn sẽ có ngày càng nhiều các doanh nghiệp, tập đoàn trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực này.

Leave a Reply