Đừng bỏ qua các ca khúc nước ngoài hay để cài nhạc chuông sau đây

Nhạc chuông điện thoại của bạn đã quá nhàm chán bởi các âm thanh đơn điệu, không lời? Vậy thì các ca khúc nước ngoài hay dưới đây rất phù hợp cho mọi lứa tuổi để cài làm nhạc chuông. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé, chắc chắn nó sẽ rất có ích với bạn.

When I Was Your Man – Bruno Mars

Nếu bạn là fan của những ca khúc nhạc pop, ballad đầy cảm xúc và có giai điệu nhẹ nhàng thì “ When I Was Your Man” chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để đặt làm nhạc chuông. Thông điệp mà bài hát muốn truyền tải đến cho mọi người đó là hãy quan tâm, lo lắng cho người mình yêu khi còn có thể. Đừng để khi mất đi, không còn ở bên nhau mới cảm thấy hối hận.

Bruno Mars - When I Was Your Man (Official Music Video) - YouTube

>>> Tải ngay bản nhạc chuông tiếng anh When I Was Your Man – Bruno Mars tại đây nhé!

A Thousand Year

Có thể nói sau khi ca khúc “A Thousand Year” được phát hành thì nó đã nhanh chóng càn quét rất nhiều bảng xếp hạng âm nhạc thế giới. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng nhưng không vì thế mà nó không hay và giàu cảm xúc. Đây có lẽ là bài hát rất được nhiều người chọn lựa để phát trong các buổi lễ quan trọng của các cặp đôi. Do đó, thật là thiếu sót nếu bạn vô tình bỏ qua bài hát này khi muốn tìm ca khúc tiếng anh bất hủ cài nhạc chuông điện thoại.

Trouble Is A Friend – Lenka

Bạn là người yêu thích các ca khúc có giai điệu sôi động? Vậy thì ca khúc do Lenka thể hiện là “ Trouble Is A Friend” chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bài hát sẽ đưa người nghe đến những phút giây thoải mái và mang đến nhiều động lực cho người nghe để vượt qua tất cả các khó khăn nhất trong cuộc sống.

Lenka - Trouble Is A Friend (YouTube Version) - YouTube

Big Big World

Một ca khúc pop ballad rất phù hợp để bạn cài nhạc chuông điện thoại đó là Big Big World. Đây là một sản phẩm do chính ca sĩ Emilia Rydberg, cô là ca sĩ người đan mạch và nó ca khúc nằm trong album đầu tiên của cô. Ý nghĩa của bài hát là kể về chuyện tình yêu của một cô gái vào mùa thu. Giai điệu bài hát nhẹ nhàng, bình yên và chậm rãi đưa người nghe đến với thế giới âm nhạc trọn vẹn hơn. Khi vừa ra mắt ca khúc đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cho người nghe và đến nay nó vẫn còn hiện hữu trong tâm trí mỗi người.

Trên đây là toàn bộ thông tin về các ca khúc tiếng anh hay phù hợp cho mọi người cài làm nhạc chuông. Các bạn có thể xem thêm bản nhạc chuông tiếng anh miễn phí hay còn gọi là “ringtones free mobile” tại yourringtonefree.com là địa chỉ tin cậy, uy tín cho bạn. 

Leave a Reply